TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

 
Công ty TNHH Y Học Á Châu hướng tới việc trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu Viêt Nam trong việc cung cấp các loại vật tư y tế, thuốc và các thiết bị chăm sóc sức khỏe thuộc những thương hiệu đẳng cấp thế giới có chất lượng đạt tiêu chuẩn với mức giá hợp lý, đáp ứng nhu cầu của quý đối tác nhằm góp phần nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng.

Hiện nay, Công ty TNHH Y Học Á Châu đã có 2 văn phòng, gồm 1 trụ sở chính tại Hà Nội và 1 chi nhánh ở Thành phố Hồ Chí Minh. Với định hướng và sự dẫn dắt từ ban lãnh đạo công ty, chúng tôi tin rằng Công ty TNHH Y Học Á Châu sẽ sớm có đủ khả năng để phát triển hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam và tăng cường việc hợp tác với các đối tác nước ngoài.


SỨ MỆNH


Với khẩu hiệu “Your Health – We care”, Công ty Á Châu luôn tâm niệm khách hàng là bạn đồng hành và cũng là nhân chứng cho những cống hiến và đóng góp của chúng tôi cho xã hội, cộng đồng trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của Á Châu.
 
Khách hàng chính là người đã và đang chứng kiến, trải nghiệm những thành quả, nỗ lực của Công ty Á Châu trong suốt thời gian vừa qua; đồng thời, truyền cảm hứng để chúng tôi luôn cố gắng cải tiến để thích ứng với hoàn cảnh mới. Và chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách lâu hơn nữa nhằm mang lại một tương lai tốt đẹp, thịnh vượng và bền vững.

Công ty TNHH Y Học Á Châu cam kết:

  • Cung ứng các loại vật tư và thiết bị y tế cũng như thuốc an toàn, có giá trị cao với mức giá phù hợp cho người tiêu dùng Việt Nam và thị trường quốc tế;
  • Thực hiện trách nhiệm xã hội và đạo đức kinh doanh, góp phần nâng cao sức khỏe của người dân và bảo vệ môi trường;
  • Luôn quan tâm thoả đáng đến lợi ích lâu dài của CBNV, các đối tác và khách hàng.
Vui lòng liên hệ HOTLINE: 098 157 8383 nhận hỗ trợ nhanh
Cơ sở 1: B40 TT9, số 43 Dương Lâm, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội