test3
test2
test

Ống nghe Littmann 3M - Cách nhận biết hàng thật , hàng giả

Hiện nay Ống nghe Littmann 3M có rất nhiều công ty, cửa hàng, đại lý, cá nhân, bán, phân phối với nguồn gốc và xuất xứ khác nhau , trôi nổi được bán trên thị trường mạo danh 3M ( Fake, Littmann lỗi, Hàng lậu, không hóa đơn, giấy bảo hành giả, hàng đã qua sử dụng 1 vài lần.....)

Cách check mã seri trên ống nghe y tế Littmann:

Mỗi ống nghe có 1 mã code riêng .các bạn nhập mã vào link bên dưới , kiểm tra trên hệ thống 3M để phân biệt hàng thật hàng giả.

- Chỉ mua ống nghe Littmann do Công ty TNHH Y HỌC Á CHÂU chính thức  phân phối sản phẩm 3M tại Việt Nam để nhận được sản phẩm chính hãng chất lượng và phục vụ bảo hành tốt nhất

https://lsrs.3m.com/lsrs/?WT.mc_id=warr_serv

- Hiện nay Ống nghe y tế Littmann 3M có rất nhiều công ty, cửa hàng, đại lý, cá nhân, bán, phân phối với nguồn gốc và xuất xứ khác nhau , trôi nổi được bán trên thị trường mạo danh 3M ( Fake, Littmann lỗi, Hàng lậu, không hóa đơn, giấy bảo hành giả, hàng đã qua sử dụng 1 vài lần.....)
 

ống nghe Littmann nhập khẩu chính hãng

- Ống nghe chính hãng: Là các ống nghe được bán thông qua Nhà phân phối chính thức là Công ty TNHH Y Học Á Châu tại Việt Nam. Nhà phân phối được Hãng sản xuất ủy quyền và cho phép nhập khẩu, phân phối các dòng ống nghe: Ống nghe y tế Littmann Classic II SE, ống Littmann Classic III, ông Littmann Master Classic II, ống nghe y tế Littmann Pediatric... Littmann Điện tử. Vì vậy trên các thiết bị đó sẽ có phiếu bảo hành, có dấu mộc đỏ của nhà phân phối chính thức, trên hộp ống nghe y tế Littmann có Logo 3D, 3 chiều riêng biệt.
 

Bài viết liên quan ông nghe littmann

 

Các loại ống nghe y tế Littmann giá rẻ
Đặc điểm chung của Ống nghe y tế Littmann
Lịch sử ra đời của ống nghe
Các loại Ống nghe y tế Littmann

 

Ngoài ra, khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm bằng cách kiểm tra số SN hoặc số Serial của sản phẩm trên trang chủ của hãng sản xuất. Tại thị trường Việt Nam các ống nghe được bán bởi các Đại lý chính thức thông qua Nhà phân phối chính thức của Hãng sản xuất luôn luôn trong tình trạng mới 100%.

Nguồn gốc xuất xứ từ chính nhà máy sản xuất của Hãng và được Hãng sản xuất và Nhà phân phối chính thức đảm bảo về Chất lượng và Dịch vụ hỗ trợ sau bán, các thiết bị và phụ kiện đi kèm được cả Nhà Sản xuất và Nhà phân phối chính thức kiểm tra chất lượng sản phẩm theo quy trình nghiêm ngặt trước khi được xuất bán tới người dùng thông qua các Đại lý chính thức. 

 

  => Ống nghe Littmann tại thị trường Việt Nam

  +  Xuất xứ : 3M Mỹ

  +  Nhà sản xuất 3M Health Care, St. Paul, MN 55144 -1000, USA
  +  Nhập khẩu: Công ty TNHH 3M Việt Nam, 77 Hoàng Văn Thái, phường. Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh. 

  +  Phân phối : Công ty TNHH Y Học Á Châu

 ***  Trung tâm bảo hành: 

- Tại Hồ Chí Minh: Tầng 6 -Tòa nhà Đại Minh - 77 Hoàng Văn Thái ,phường Tân Phú ,quận 7 ,TPHCM
     SĐT: 08 54 160 329
- Tại Hà Nội: Lầu 14,Tòa nhà Hàn Việt ,203 Minh Khai ,quận Hai Bà Trưng ,tp Hà Nội

     SĐT : 04 39 333 780

- Chính sách bảo hành của các sản phẩm chính hãng: Đối với các ống nghe chính hãng, khi xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng (nằm trong điều kiện bảo hành của hãng – ghi rõ trong phiếu bảo hành), Hãng sản xuất sẽ thực hiện việc bảo hành theo quy trình: Trung tâm bảo hành của chính hãng tại Việt nam sẽ nhận ống nghe lỗi, xác định phụ kiện bị lỗi (trong thiết bị được bảo hành). 

Đặt hàng phụ kiện lỗi với Hãng sản xuất và sẽ thực hiện việc thay thế ngay phụ kiện mới ngay sau khi nhận được phụ kiện từ hãng sản xuất chuyển về ( đầy đủ phụ kiện chính hãng thay thế: Rim, Màng, nút tai, dây ống nghe… ). Ống nghe Littmann 3M - Cách nhận biết hàng thật , hàng giả

Chính quy trình bảo hành này sẽ đảm bảo cho thiết bị sau khi được bảo hành có chất lượng tương đương với ống nghe mới, tránh cho các ống nghe có thể bị mắc lại các lỗi đã bảo hành.

Các linh kiện được thay thế cũng là các linh kiện đúng chủng lại, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như đồng bộ với các phụ kiện của chiếc ống nghe nên ống nghe sau khi được bảo hành sẽ không bị phát sinh các lỗi khác do sự không đồng bộ của phụ kiện mới thay thế gây ra, âm thanh thính chẩn tương đương ống nghe mới.

Nguồn: yhocachau.com

Tìm kiếm trên Google:

ống nghe littmann giá
ống nghe y tế littmann 2 mặt
mua ống nghe y tế littmann ở đâu
ống nghe y tế littmann classic 3

Các tin khác