Lời mở đầu


 

 
Thành lập từ năm 2009, Công ty TNHH Y Học Á Châu được công nhận là một trong những đại lý uy tín phân phối Ống nghe Littmann, dòng thương hiệu nổi tiếng đến từ 3M, nhà sản xuất ống nghe bác sĩ hàng đầu tại Mỹ. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong ngành vật tư y tế, Công ty Á Châu cam kết và đảm bảo sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá vô cùng ưu đãi.  Xem chi tiết

 

Bên cạnh sản phẩm chủ lực là Ống nghe Littmann, Công ty TNHH Y Học Á Châu cũng cung ứng các loại vật tư y tế, thuốc và các thiết bị chăm sóc sức khỏe phục vụ cộng đồng được sản xuất bởi các tập đoàn quốc tế uy tín trong ngành y tế như: 3M, BD, BBRAUN, ... cùng một số công ty khác đã có thương hiệu lâu năm trong ngành y tế trên toàn cầu.

Việc hợp tác trực tiếp với các nhà sản xuất trên không những góp phần nâng cao uy tín của công ty Á Châu mà còn đảm bảo khả năng cung ứng hàng hóa kịp thời, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về cả chất và lượng. Vậy nên, sau 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam, chúng tôi đã và đang là nhà phân phối được các đối tác tại các trung tâm kinh doanh dược phẩm, thiết bị y tế và các cơ sở y tế, bệnh viện trên cả nước tin cậy và hợp tác lâu dài.

Với mong muốn trở thành nhà cung cấp các loại vật tư tiêu hao, thuốc và thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến dịch vụ chăm sóc khách hàng, mở rộng các loại hình sản phẩm, đồng thời, tiếp tục duy trì và xây dựng các mối quan hệ hợp tác nghiêm túc và lâu dài với các đối tác dựa trên nguyên tắc đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

Chúng tôi tin tưởng rằng sự hài lòng và thịnh vượng của các quý khách hàng và quý đối tác là thành quả lớn nhất và cũng là nguồn động viên thúc đẩy Công ty Á Châu ngày càng hoàn thiện tốt hơn dịch vụ, sản phẩm của mình nhằm hướng tới những giá trị nhân văn cốt lõi và mang lại lợi ích cho toàn cộng đồng.

Công ty TNHH Y Học Á Châu hy vọng sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy của quý đối tác để cùng sẻ chia mục tiêu, tầm nhìn trong tương lai một mặt nhằm khẳng định vị thế của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và Công ty Á Châu nói riêng trên thương trường quốc tế, mặt khác, góp phần cải thiện đời sống kinh tế xã hội, sức khỏe cho người dân Việt.

Vui lòng liên hệ HOTLINE: 098 157 8383 nhận hỗ trợ nhanh
Địa chỉ: B40 TT9, số 43 Dương Lâm, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội

Nguồn:yhocachau.com