Chính sách và Quy định chung

Công ty TNHH Y Học Á Châu- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế số: 0104197985 – Ngày đăng ký lần đầu : 05/10/2009 là Đại Lý chính thức của hãng 3M căn cứ theo Hợp Đồng Nhà Phân Phối Số/No: DA01/2016/3M-YHAC thời hạn: 01/05/2016 – 31/12/2018
Tất cả sản phẩm được bán tại công ty TNHH Y Học Á Châu và trên website http://yhocachau.com/ là sản phẩm chính hãng, nhập khẩu trá»±c tiếp từ Mỹ (đối vá»›i hàng 3M), từ Đức (đối vá»›i hàng BSN)HÌNH THỨC KINH DOANH

Công ty TNHH Y Học Á Châu được phép kinh doanh theo 2 hình thức sau:
Khách hàng vào website www.yhocachau.com hoặc fb: www.facebook.com/LittmannVietnamOfficial Ä‘ể xem hàng và lá»±a chọn sản phẩm.
Và có thể mua hàng dÆ°á»›i 2 hình thức:
 1. Đến mua trá»±c tiếp tại văn phòng đại diện của công ty, địa chỉ: B40, TT9 (số 43 phố DÆ°Æ¡ng Lâm), Văn Quán, Hà Đông – tại Tp Hà Ná»™i.
 2. Gọi Ä‘iện đặt hàng qua Ä‘iện thoại hoặc qua panpage, công ty sẽ ship hàng đến địa chỉ mà khách yêu cầu.
Văn phòng :
 • Hà Ná»™i: B40, TT9 (số 43 phố DÆ°Æ¡ng Lâm), Văn Quán, Hà Đông – Hà Ná»™i
Vui lòng liên hệ HOTLINE: 098 157 8383 nhận há»— trợ nhanh


CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

Giá niêm yết trên website của các sản phẩm công bố giá là giá chÆ°a bao gồm thuế VAT.
 • Chính sách giao hàng và vận chuyển:
Công ty TNHH Y Học Á Châu áp dụng chính sách miá»…n phí cÆ°á»›c vận chuyển cho khách hàng toàn quốc. Công ty sá»­ dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel, tùy từng trường hợp công ty yêu cầu khách hàng chuyển khoản thanh toán trÆ°á»›c hoặc có thể áp dụng hình thức COD (Cash On Delivery – Giao hàng rồi má»›i trả tiền) của Viettel.
 • Thời gian Æ°á»›c tính giao hàng: 
Đối vá»›i khu vá»±c Hà Ná»™i : thời gian giao hàng là trong vòng 24h
Đối vá»›i tuyến thành phố (ngoại trừ Hà Ná»™i): thời gian giao hàng là trong vòng 48h
Đối vá»›i tuyến tỉnh: thời gian giao hàng là từ 3-5 ngày (trừ chiều thứ 7 và chủ nhật)
Trường hợp có vấn đề phát sinh, nhân viên bán hàng của công ty TNHH Y Học Á Châu có trách nhiệm thông báo đến khách hàng về sá»± chậm trá»… và chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu khách hàng hoàn trả hàng do chậm trá»….
 • Chính sách bảo hành:
Đối vá»›i những sản phẩm được bảo hành, Công ty TNHH sẽ gá»­i kèm phiếu bảo hành có chữ ký và dấu đỏ của công ty kèm vào sản phẩm khi giao hàng.


CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG:

Y HỌC Á CHÂU cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tÆ° của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc "Chính Sách Bảo Mật" dÆ°á»›i Ä‘ây để hiểu hÆ¡n về những cam kết mà chúng tôi thá»±c hiện:
 • Thu thập thông tin cá nhân: 
Các thông tin thu thập thông qua website yhocachau.com sẽ giúp chúng tôi:
Há»— trợ khách hàng khi mua sản phẩm
Giải Ä‘áp thắc mắc khách hàng
Cung cấp cho bạn thông tin má»›i nhất trên website của chúng tôi
Đánh giá và thu thập feedback khách hàng khi sá»­ dụng dịch vụ để cải thiện chất lượng dịch vụ
 • Sá»­ dụng thông tin cá nhân: 
Công ty TNHH Y Học Á Châu thu thập và sá»­ dụng thông tin cá nhân khách hàng vá»›i mục Ä‘ích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ ná»™i dung của "Chính Sách Bảo Mật" này.  Khi cần thiết chúng tôi có thể sá»­ dụng thông tin này để liên hệ trá»±c tiếp vá»›i quý khách hàng dÆ°á»›i các hình thức: gá»­i thÆ° ngỏ, Ä‘Æ¡n đặt hàng, thÆ° cảm Æ¡n, thông tin về kỹ thuật và bảo mât, thông tin và chính sách sản phẩm má»›i nhất, các chÆ°Æ¡ng trình Æ°u Ä‘ãi hiện có. 
 • Chia sẻ thông tin cá nhân: 
Ngoại trừ các trường hợp về sá»­ dụng thông tin cá nhân nêu trên, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lá»™ thông tin cá nhân của khách hàng ra ngoài. Chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin của khách hàng cho bên thứ 3 là nhà vận chuyển thá»±c hiện Ä‘Æ¡n hàng vá»›i khách hàng. 
Chúng tôi có thể tiết lá»™ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của các bạn trong những trường hợp thật sá»± cần thiết sau: (a) khi có yêu cầu của các cÆ¡ quan pháp luât, (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng Ä‘iều Ä‘ó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính Ä‘áng của mình trÆ°á»›c pháp luật, (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên yhocachau.com. 
 • Truy xuất thông tin cá nhân:
​Bất cứ thời Ä‘iểm nào quý khách cÅ©ng có thể truy cập và chỉnh sá»­a thông tin cá nhân của mình tại các đường link chỉnh sá»­a mà chúng tôi cung cấp. 
 • Bảo mật thông tin cá nhân:
Khi bạn gá»­i thông tin của bạn cho chúng tôi, bạn Ä‘ã đồng ý vá»›i các Ä‘iều khoản chúng tôi nêu ở trên, yhocachau.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. 
Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không má»™t dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy chúng tôi không thể Ä‘Æ°a ra má»™t cam kết chắc chắn rằng thông tin của quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật má»™t cách tuyêt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sá»± truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách nhÆ° các trường hợp quý khách tá»± ý chia sẻ thông tin vá»›i người thứ 3...Nếu quý khách không đồng ý vá»›i các Ä‘iều khoản mô tả ở trên, chúng tôi khuyên quý khách không nên gá»­i thông tin cho chúng tôi. 
 • Thay đổi chính sách: 
Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi những chính sách trong trang này mà không cần báo trÆ°á»›c do nhu cầu của yhocachau.com cÅ©ng nhÆ° nhu cầu và sá»± phản hồi từ phía khách hàng. 

Nguồnhttp://yhocachau.com