Chính sách và Quy định chung

Công ty TNHH Y Học Á Châu- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế số: 0104197985 – Ngày đăng ký lần đầu : 05/10/2009 là Đại Lý chính thức của hãng 3M căn cứ theo Hợp Đồng Nhà Phân Phối Số/No: DA01/2016/3M-YHAC thời hạn: 01/05/2016 – 31/12/2018
Tất cả sản phẩm được bán tại công ty TNHH Y Học Á Châu và trên website http://yhocachau.com/ là sản phẩm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ (đối với hàng 3M), từ Đức (đối với hàng BSN)HÌNH THỨC KINH DOANH

Công ty TNHH Y Học Á Châu được phép kinh doanh theo 2 hình thức sau:
Khách hàng vào website www.yhocachau.com hoặc fb: www.facebook.com/LittmannVietnamOfficial để xem hàng và lựa chọn sản phẩm.
Và có thể mua hàng dưới 2 hình thức:
 1. Đến mua trực tiếp tại văn phòng đại diện của công ty, địa chỉ: B40, TT9 (số 43 phố Dương Lâm), Văn Quán, Hà Đông – tại Tp Hà Nội.
 2. Gọi điện đặt hàng qua điện thoại hoặc qua panpage, công ty sẽ ship hàng đến địa chỉ mà khách yêu cầu.
Văn phòng :
 • Hà Nội: B40, TT9 (số 43 phố Dương Lâm), Văn Quán, Hà Đông – Hà Nội
Vui lòng liên hệ HOTLINE: 098 157 8383 nhận hỗ trợ nhanh


CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

Giá niêm yết trên website của các sản phẩm công bố giá là giá chưa bao gồm thuế VAT.
 • Chính sách giao hàng và vận chuyển:
Công ty TNHH Y Học Á Châu áp dụng chính sách miễn phí cước vận chuyển cho khách hàng toàn quốc. Công ty sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel, tùy từng trường hợp công ty yêu cầu khách hàng chuyển khoản thanh toán trước hoặc có thể áp dụng hình thức COD (Cash On Delivery – Giao hàng rồi mới trả tiền) của Viettel.
 • Thời gian ước tính giao hàng: 
Đối với khu vực Hà Nội : thời gian giao hàng là trong vòng 24h
Đối với tuyến thành phố (ngoại trừ Hà Nội): thời gian giao hàng là trong vòng 48h
Đối với tuyến tỉnh: thời gian giao hàng là từ 3-5 ngày (trừ chiều thứ 7 và chủ nhật)
Trường hợp có vấn đề phát sinh, nhân viên bán hàng của công ty TNHH Y Học Á Châu có trách nhiệm thông báo đến khách hàng về sự chậm trễ và chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu khách hàng hoàn trả hàng do chậm trễ.
 • Chính sách bảo hành:
Đối với những sản phẩm được bảo hành, Công ty TNHH sẽ gửi kèm phiếu bảo hành có chữ ký và dấu đỏ của công ty kèm vào sản phẩm khi giao hàng.


CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG:

Y HỌC Á CHÂU cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc "Chính Sách Bảo Mật" dưới đây để hiểu hơn về những cam kết mà chúng tôi thực hiện:
 • Thu thập thông tin cá nhân: 
Các thông tin thu thập thông qua website yhocachau.com sẽ giúp chúng tôi:
Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
Giải đáp thắc mắc khách hàng
Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên website của chúng tôi
Đánh giá và thu thập feedback khách hàng khi sử dụng dịch vụ để cải thiện chất lượng dịch vụ
 • Sử dụng thông tin cá nhân: 
Công ty TNHH Y Học Á Châu thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của "Chính Sách Bảo Mật" này.  Khi cần thiết chúng tôi có thể sử dụng thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách hàng dưới các hình thức: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mât, thông tin và chính sách sản phẩm mới nhất, các chương trình ưu đãi hiện có. 
 • Chia sẻ thông tin cá nhân: 
Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân nêu trên, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng ra ngoài. Chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin của khách hàng cho bên thứ 3 là nhà vận chuyển thực hiện đơn hàng với khách hàng. 
Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của các bạn trong những trường hợp thật sự cần thiết sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luât, (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật, (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên yhocachau.com. 
 • Truy xuất thông tin cá nhân:
Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình tại các đường link chỉnh sửa mà chúng tôi cung cấp. 
 • Bảo mật thông tin cá nhân:
Khi bạn gửi thông tin của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản chúng tôi nêu ở trên, yhocachau.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. 
Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin của quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyêt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người thứ 3...Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản mô tả ở trên, chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin cho chúng tôi. 
 • Thay đổi chính sách: 
Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi những chính sách trong trang này mà không cần báo trước do nhu cầu của yhocachau.com cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ phía khách hàng.