Cloud Zoom small image
˂
˃

Máy đo huyết áp tự động bắp tay HEM-4030

Liên hệ Hotline: 0981578383
Xuất xứ: Omron Nhật Bản
Bảo hành: 5 năm
Mô tả về sản phẩm
 • Máy Ä‘o huyết áp bán tá»± Ä‘á»™ng
 • Tá»± Ä‘á»™ng cảnh báo khi huyết áp cao
 • Bá»™ nhá»› 21 kết quả
 • ThÆ°Æ¡ng hiệu Nhật Bản
 • Bảo hành 36 tháng

Vá»›i kích thÆ°á»›c nhỏ gọn và tiện lợi, máy Ä‘o huyết áp bắp tay bán tá»± Ä‘á»™ng Omron HEM-4030 là thiết bị không thể thiếu trong gia Ä‘ình, giúp bạn theo dõi sức khỏe của những người thân yêu. Độ chính xác cao và chức năng phát tín hiệu cảnh báo khi huyết áp vượt quá phạm vi an toàn giúp bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sá»­ dụng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Tá»± Ä‘á»™ng cảnh báo khi huyết áp cao ngoài phạm vi an toàn
Máy Ä‘o huyết áp bắp tay bán tá»± Ä‘á»™ng Omron HEM-4030 sẽ phát tín hiệu cảnh báo khi huyết áp vượt quá phạm vi 135/85mmHg, giúp bạn nhanh chóng phát hiện huyết áp bất thường và kịp thời xá»­ lý để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia Ä‘ình.

Bá»™ nhá»› lÆ°u 21 bá»™ kết quả cùng ngày và hiển thị thời gian Ä‘o
Bá»™ nhá»› lÆ°u nhiều kết quả cùng thời gian Ä‘o, cho phép bạn so sánh các lần Ä‘o khác nhau để nắm rõ được tình hình huyết áp của mình và có những Ä‘iều chỉnh kịp thời trong chế Ä‘á»™ ăn uống, thể thao và nghỉ ngÆ¡i.

Omron HEM-4030

Kiểu dáng nhỏ gọn, sá»­ dụng Ä‘Æ¡n giản
Kiểu dáng máy Ä‘o huyết áp bắp tay bán tá»± Ä‘á»™ng Omron HEM-4030 Ä‘ược thiết kế nhỏ gọn tiện lợi để bạn có thể mang theo mọi nÆ¡i. HÆ¡n nữa cách sá»­ dụng Ä‘Æ¡n giản và cấu hình thân thiện vá»›i tất cả mọi người sẽ giúp bạn sá»­ dụng máy má»™t cách dá»… dàng.

Dễ bơm hơi
BÆ¡m và xả khí vòng bít bằng tay dá»… dàng, giúp bạn thao tác nhanh và tiện lợi.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

ThÆ°Æ¡ng hiệu Omron thuá»™c công ty Omron Electronics Pte., Ltd. được thành lập năm 1933 tại Nhật Bản. Omron Ä‘ược coi là má»™t trong những hãng Ä‘iện tá»­ hàng đầu thế giá»›i vá»›i quy mô lá»›n gồm 25.000 nhân viên và doanh số bán hàng trên 5 tá»· USD má»—i năm. Các sản phẩm của Omron nổi tiếng vá»›i công nghệ tá»± Ä‘á»™ng hoá và có chất lượng cao, được sản xuất vá»›i công nghệ má»›i nhất và rất Ä‘a dạng về chủng loại, từ thiết bị chăm sóc sức khỏe, thiết bị Ä‘iện gia dụng cho tá»›i những thiết bị Ä‘iều khiển chÆ°Æ¡ng trình hiện đại. Vá»›i danh tiếng và chất lượng xây dá»±ng trong nhiều năm, Omron luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trong nền công nghiệp Ä‘iện tá»­ thế giá»›i và là sá»± lá»±a chọn Ä‘áng tin cậy của khách hàng khắp mọi nÆ¡i.

Hà Nội: 024.3232.3838
Chi tiết sản phẩm
 • ThÆ°Æ¡ng hiệu
  OMRON
 • SKU
  OM813EL36HIXANVN-4963
 • Mẫu mã
  HEM-4030
 • Loại bảo hành
  Bằng Hóa Ä‘Æ¡n mua hàng
 • Thời gian bảo hành
   5 năm