Giới thiệu về Y học Á Châu

GIỚI THIỆU VỀ Y HỌC Á CHÂU

Được thành lập từ năm 2009, Công ty TNHH Y Học Á Châu là công ty phân phối độc quyền Ống nghe Littmann 3M và cung cấp các mặt hàng vật tư y tế, thuốc và các thiết bị chăm sóc sức khỏe phục vụ cộng đồng được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng thế giới là 3M – Mỹ. Với quy trình mua bán trực tiếp với nhà sản xuất, Công ty đảm bảo sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng tốt, giá ưu đãi.  Xem chi tiết

Được thành lập từ năm 2009, Công ty TNHH Y Học Á Châu là công ty phân phối độc quyền Ống nghe Littmann 3M và cung cấp  các loại vật tư y tế, thuốc và các thiết bị chăm sóc sức khỏe phục vụ cộng đồng được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng thế giới là 3M – Mỹ. Với quy trình mua bán trực tiếp với nhà sản xuất, Công ty đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm với chất lượng thực, giá trị thực. Thể hiện bằng việc Công ty đã và đang là nhà phân phối cho các đối tác tại các trung tâm kinh doanh dược, thiết bị y tế cũng như cung cấp trực tiếp cho các cơ sở y tế, bệnh viện trên cả nước.

Mong muốn trở thành nhà cung cấp các loại vật tư tiêu hao, thuốc và thiết bị chăm sóc sức khỏe uy tín tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng các mối quan hệ hợp tác nghiêm túc và lâu dài với các đối tác cũng như khách hàng dựa trên nguyên tắc đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. Chúng tôi tin tưởng rằng sự phát triển của đối tác cũng là sư phát triển của chúng tôi và xa hơn nữa là đóng góp vì mục tiêu chung mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng.

Nguồn:yhocachau.com