Lời mở đầu


 

 
Thành lập từ năm 2009, Công ty TNHH Y Học Á Châu được công nhận là má»™t trong những đại lý uy tín phân phối á»ng nghe Littmann, dòng thÆ°Æ¡ng hiệu nổi tiếng đến từ 3M, nhà sản xuất ống nghe bác sÄ© hàng đầu tại Mỹ. Vá»›i kinh nghiệm hoạt Ä‘á»™ng hÆ¡n 10 năm trong ngành vật tÆ° y tế, Công ty Á Châu cam kết và đảm bảo sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất vá»›i mức giá vô cùng Æ°u Ä‘ãi.  Xem chi tiết

 

Bên cạnh sản phẩm chủ lá»±c là Ống nghe Littmann, Công ty TNHH Y Học Á Châu cÅ©ng cung ứng các loại vật tÆ° y tế, thuốc và các thiết bị chăm sóc sức khỏe phục vụ cá»™ng đồng được sản xuất bởi các tập Ä‘oàn quốc tế uy tín trong ngành y tế nhÆ°: 3M, BD, BBRAUN, ... cùng má»™t số công ty khác Ä‘ã có thÆ°Æ¡ng hiệu lâu năm trong ngành y tế trên toàn cầu.

Việc hợp tác trá»±c tiếp vá»›i các nhà sản xuất trên không những góp phần nâng cao uy tín của công ty Á Châu mà còn đảm bảo khả năng cung ứng hàng hóa kịp thời, Ä‘áp ứng nhu cầu của khách hàng về cả chất và lượng. Vậy nên, sau 10 năm hoạt Ä‘á»™ng và phát triển trong lÄ©nh vá»±c y tế tại Việt Nam, chúng tôi Ä‘ã và Ä‘ang là nhà phân phối được các đối tác tại các trung tâm kinh doanh dược phẩm, thiết bị y tế và các cÆ¡ sở y tế, bệnh viện trên cả nÆ°á»›c tin cậy và hợp tác lâu dài.

Vá»›i mong muốn trở thành nhà cung cấp các loại vật tÆ° tiêu hao, thuốc và thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn ná»— lá»±c cải tiến dịch vụ chăm sóc khách hàng, mở rá»™ng các loại hình sản phẩm, đồng thời, tiếp tục duy trì và xây dá»±ng các mối quan hệ hợp tác nghiêm túc và lâu dài vá»›i các đối tác dá»±a trên nguyên tắc đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

Chúng tôi tin tưởng rằng sá»± hài lòng và thịnh vượng của các quý khách hàng và quý đối tác là thành quả lá»›n nhất và cÅ©ng là nguồn Ä‘á»™ng viên thúc đẩy Công ty Á Châu ngày càng hoàn thiện tốt hÆ¡n dịch vụ, sản phẩm của mình nhằm hÆ°á»›ng tá»›i những giá trị nhân văn cốt lõi và mang lại lợi ích cho toàn cá»™ng đồng.

Công ty TNHH Y Học Á Châu hy vọng sẽ luôn là địa chỉ Ä‘áng tin cậy của quý đối tác để cùng sẻ chia mục tiêu, tầm nhìn trong tÆ°Æ¡ng lai má»™t mặt nhằm khẳng định vị thế của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và Công ty Á Châu nói riêng trên thÆ°Æ¡ng trường quốc tế, mặt khác, góp phần cải thiện đời sống kinh tế xã há»™i, sức khỏe cho người dân Việt.

Vui lòng liên hệ HOTLINE: 098 157 8383 nhận há»— trợ nhanh
Địa chỉ: B40 TT9, số 43 DÆ°Æ¡ng Lâm, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Ná»™i

Nguồn:yhocachau.com